top of page
  • Writer's pictureRat Rungrat

TOYOTA PRETTY 2023

TOYOTA PRETTY 2023 “สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้” รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทยจำกัด ประกาศ รับสมัครสาวสวยมากความสามารถมาร่วมเป็น ICON ใหม่ของทุกความเป็นไปได้ กับบทบาทของตัวแทนในการนำเสนอยนตรกรรม และ ONLINE INFLUENCER ในนาม TOYOTA PRETTY 2023 รับค่าตอบแทน และสิทธิประโยชน์มากมายกว่า 1,000,000 บาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.toyotapretty2023.com หมดเขตรับสมัคร 8 มกราคม 2566

■เพียงคุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้■

เพศหญิง อายุระหว่าง 18-25 ปี (อายุต้องไม่ถึง 26 ปี ในวันตัดสิน 27 มกราคม 2566) ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร สถานภาพโสดบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจในตัวเอง และมนุษย์สัมพันธ์ดีกำลังศึกษาหรือ จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไปมีความสามารถในการนำเสนองานได้ดี (Presentation Skill)สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และมีความสามารถพิเศษอื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษไม่เคยประกอบอาชีพ หรือมีความประพฤติเสื่อมเสีย ที่ส่งผลต่อองค์กร และขัดต่อศีลธรรม หรือจารีตประเพณีอันดีงาม ไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวข้องกับค่ายรถยนต์แบรนด์อื่นมาก่อน


รับผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


รายได้กว่า 600,000 บาท ตลอดอายุสัญญา 13 เดือนรถยนต์โตโยต้าใช้ฟรี! ตลอดอายุสัญญาจ้างคอร์สอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ และพัฒนาการเป็น Content creatorชุด Uniform TOYOTA PRETTY ประกันอุบัติเหตุ และประกันสุขภาพพนักงานตลอดอายุสัญญาจ้างอุปกรณ์ในการทำ VDO Clip และค่าตอบแทนพิเศษในการผลิต Content clipโอกาสอื่น ๆ ในการร่วมงานกับ โตโยต้า

■เอกสารประกอบการสมัคร■

รูปถ่ายสีแบบเต็มตัว ครึ่งตัวหน้าตรง และ ครึ่งตัวด้านข้าง อย่างละ 1 รูป (ห้ามใช้รูปปรับแต่ง หรือ Retouch และต้องเป็นไฟล์สกุล JPG ขนาดไม่ต่ำกว่า1MB และต้องเป็นรูปที่ถ่ายมาไม่เกิน 6 เดือน) สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลงรายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง (ใช้เพื่อสมัครเข้าร่วม TOYOTA PRETTY 2023 ไฟล์ JPG หรือ PDF ขนาดไม่ต่ำกว่า 1MB) VDO Clip แนะนำตัวเองสำหรับการสมัคร TOYOTA PRETTY 2023 ความยาวไม่เกิน 1 นาที Upload Clip บน Social Media หรือ Drive แล้ว Share Link พร้อมเปิดสาธารณะ และอนุญาตให้เข้าถึง จำนวน 1 คลิป

■ขั้นตอนการคัดเลือก■

รอบที่ 1 : วันที่ 9 - 12 มกราคม 2566 คณะกรรม การคัดเลือกผู้สมัครจากใบสมัคร เข้าสู่รอบที่ 2 จำนวน 100 คน

รอบที่ 2 : วันที่ 18 มกราคม 2566 ผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกจากรอบที่ 1 จะได้รับเชิญเข้ารับการคัดเลือกในรอบ 20 คนสุดท้าย

โดยผู้สมัครจะต้องเข้าร่วมการคัดเลือกที่ TOYOTA ALIVE SPACE บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศ ไทย จำกัด 753 ถนนเทพรัตน แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260


■เอกสารที่ต้องนำมาในการคัดเลือก รอบที่ 2■

บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนาสำเนาประวัติการศึกษา (Transcript)Portfolio


รอบตัดสิน : วันที่ 27 มกราคม 2566 ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จะคัดเลือกผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 2 จาก 20 คน เหลือ 6 คน และประกาศผลผู้ที่จะได้เป็น TOYOTA PRETTY 2023 โดยผู้สมัครจะต้องมาเข้าร่วมการคัดเลือกที่ TOYOTA ALIVE SPACE ตามวัน และเวลาที่กำหนด (วันที่ในการคัดเลือกในแต่ละรอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

เชิญร่วมเป็น ICON ใหม่ของทุกความเป็นไปได้...

TOYOTA PRETTY 2023 “สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้” รับผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสร่วมงานกับบริษัทรถยนต์อันดับ 1 สมัครเลยวันนี้ที่ www.toyotapretty2023.com


#60ปีโตโยต้าร่วมขับเคลื่อนอนาคต #โตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย #ToyotaMotorThailand

#gpsเส้นทางโฟกัส

#www.gpssentangfocus.com

7 views0 comments

Comments


bottom of page