top of page
  • Writer's pictureรุ่งรัตน์

German Auto X Sendai

เยอรมัน ออโต้ ชวน อาจารย์ช้าง ทศพร เปิดดวงชะตาปีหนูทอง ฉลองตรุษจีนให้ลูกค้า

พร้อมเปิดแคมเปญใหม่ German Auto X Sendai พาลูกค้าบินลัดฟ้าไปญี่ปุ่นกับ อาจารย์ช้าง

เมื่อจองและออกรถภายในเดือน มกราคม ย้ำจุดยืนให้ความสำคัญด้านบริการเป็นหลัก

เยอรมัน ออโต้ จัดงานใหญ่ “Prosperity And Luck With German Auto” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีหนูทอง พร้อมกันทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ สาขาพัทยา และศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยกิจกรรมเสริมสิริมงคล เสริมพลังต้อนรับปีใหม่จีน อาทิ กิจกรรม Workshop ทำกำไลหินนำโชคสำหรับปีหนูทอง รับประทานอาหารมงคล ดูดวงรับปีหนูทอง พร้อมกันนี้ยังได้ ชวน อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาเปิดดวงชะตาปี 2563 ของแต่ละราศี แนะนำเทคนิคเสริมดวงชะตา และสิ่งที่ต้องระมัดระวังในปีนี้ เทคนิคการไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ และแจกของที่ระลึกเสริมดวงชะตา

นอกจากนี้ เยอรมัน ออโต้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าในแคมเปญ “German Auto X Sendai” ด้วยการร่วมลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้งด้านความรัก การงาน การเงิน พร้อมท่องเที่ยวสถานที่สำคัญและอิ่มอร่อยกับอาหารชั้นเลิศ กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 6 วัน รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาทอีกด้วย

อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดเผยว่า เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่จะได้ร่วมเดินทางไปกับทริปไหว้พระเสริมดวงกับเยอรมัน ออโต้ โดยก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปที่ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน และในครั้งนี้จะเป็นที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยน่าจะเป็นครั้งแรกของการจัดทริปไหว้พระเสริมดวงที่เมืองนี้ โดยวัดที่จะไปนั้น อาจารย์ได้เดินทางไปสำรวจมาเรียบร้อยแล้ว และมีหลายที่ที่น่าสนใจ และจะเหมาะกับการขอพรในหลายๆ เรื่อง อาทิ วัดโจกิเนียวไร ไซโฮจิ สำหรับขอพรเรื่องความรัก มีต้นไม้แห่งรักนิรันดร์อยู่ วัดจิเก็นจิ สำหรับขอพรเรื่องโชคลาภ วัดมิทะกิซัง ฟุโดอิน สำหรับขอพรเรื่องธุรกิจการค้าให้รุ่งเรือง เป็นต้น นอกจากนั้นทริปนี้ยังจัดในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่อากาศดี ไม่หนาวเกินไป และไม่ร้อน เหมาะแก่การเดินทางเป็นอย่างมาก โดยหนึ่งในสถานที่ที่เราไปเป็นวัดที่อยู่บริเวณทะเลสาบที่สวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นอีกด้วย ที่สำคัญการเดินทางกับเยอรมัน ออโต้ เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจทุกครั้ง ทั้งการเดินทางระดับ VIP ที่พักอย่างดี และร้านอาหารที่จัดเต็มสำหรับทุกคน

“สำหรับเรื่องดวงชะตาในปีหนูทองนี้ นับเป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลง และดวงดาวผันผวนมาก แต่ก็เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ โดยคนที่ดวงดีในปีนี้ได้แก่ คนที่เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก ส่วนคนที่เรียกว่าอยู่ในปีชง คือคนที่เกิดปีมะเมีย แต่แม้จะอยู่ในปีชงก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่เรื่องไม่ดี เพราะคำว่าชงในที่นี่หมายถึงจะเป็นดวงที่มีการเปลี่ยนแปลงมาก บางคนอาจจะชงแล้วรวยก็ได้ เช่นคนที่อยู่ในราศีมังกร มีน และพิจิก อย่างไรก็ตามอยากทิ้งท้ายไว้ว่าดวงจะดีหรือไม่ดี จะชงหรือไม่ชง อยู่ที่การเตรียมตัว เตรียมรับ และหากเราตั้งใจทำดีที่สุดในทุกๆ วัน ผมเชื่อว่าผลลัพธ์จะดีอย่างแน่นอน” อาจารย์ช้าง กล่าว

ณัฎษิกา เสริบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับบริการหลังการขาย และการบริการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า (CRM) อย่างมาก จึงมีการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทน และคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้จองรถภายในงาน “Prosperity And Luck With German Auto” ยังได้รับลำโพงไร้สายแบบพกพา Sony รุ่น SRS –XB12 และ BMW Tea Set รุ่น Limited Edition สั่งทำพิเศษสำหรับลูกค้า พร้อมด้วยคะแนน K Bank Reward Point สูงสุด 100,000 คะแนน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) โดยแคมเปญพิเศษลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอ.ช้าง ที่เซนได นี้ เป็นครั้งแรกที่เราจัดทริปเสริมดวงที่ญี่ปุ่น หลังจากไปที่มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน โดยใน 3 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับ และชื่นชมจากลูกค้าที่ไปร่วมทริปอย่างมาก โดยเยอรมัน ออโต้ จะมีแคมเปญเช่นนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับบริษัทฯ#เยอรมันออโต้

#gpsเส้นทางโฟกัส #www.gpssentangfocus.com
1 view0 comments

Comentários


bottom of page