top of page
  • Writer's pictureRat Rungrat

55th anniversary of Apollo Oil (Thai) Company Limited.

ครบรอบ 55 ปี บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด พัฒนาไม่หยุด มุ่งสู่ทศวรรษที่ 6 พร้อมหนุนมอเตอร์สปอร์ตต่อเนื่อง

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ดำเนินเกิจการมาถึงปีที่ 55 ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลอง "ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI" ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.โอตากะ มาซาโตะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมพิธีเฉลิมฉลองในครั้งนี้ รวมทั้ง มร.ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด รวมถึงพันธมิตร และสื่อมวลชน ร่วมงานในครั้งนี้

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ด้านหน้ามีการจัดบูธเกมวีอาร์ (VR) ให้แก่แขกที่เดินทางมาร่วมงานเฉลิมฉลองในครั้งนี้ รวมไปถึงแบ็คดร็อปถ่ายภาพสุดอลังการที่ให้ลูกค้า และพันธมิตร ได้เก็บบรรยากาศอย่างสุดประทับใจ

มร. ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทุกท่านในวันนี้ วันครบรอบ 55 ปี บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด การบริหารของเรามีปรัชญาการเคารพความเป็นมนุษย์ เราเน้นความสำคัญของมนุษย์ก่อนผลกำไร นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ น้ำมันอพอลโล และอิเดมิตสึ จับมือกันมาจนถึงวันนี้ เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง ผมยินดีอย่างยิ่งที่เราเดินทางร่วมกันมา 55 ปี ขอขอบคุณทุกท่าน ณ ที่นี่จริงๆ”

ด้าน ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ในวาระที่บริษัทเดินทางมาถึงปีที่ 55 ว่า “ปีนี้องค์กรของเราได้ดำเนินงานเข้าสู่ปีที่ 55

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีการปรับตัวและพัฒนามาโดยตลอดด้วยความเป็นบริษัทที่ผลิตน้ำมันหล่อลื่นให้กับลูกค้าทั้งโรงงานอุตสาหกรรม ลูกค้าในกลุ่ม OEM (Original Equipment Manufacturer) และการผลิตน้ำมันเครื่องภายใต้แบรนด์ อิเดมิตสึ เหล่านี้เกิดจากความมุ่งมั่น ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาองค์กร กระบวนการผลิต รวมไปถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์”

“แม้ว่าอุตสาหกรรมรถยนต์จะเปลี่ยนแปลงไป แต่ผลิตภัณฑ์ของ บจก. น้ำมันอพอลโล (ไทย) สามารถรองรับได้ทุกตลาด ด้วยคุณภาพและ การให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าของ บจก. น้ำมันอพอลโล (ไทย) ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีทีสุด” ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าว ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น สนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ตทั้งในประเทศไทย และในระดับนานาชาติ มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

โดย อิเดมิตสึ ยังเป็นผู้สนับสนุนน้ำมันเครื่องในการแข่งขันรายการต่างๆ พร้อมจับมือกับ "ฮอนด้า" ส่งทีมเข้าแข่งขันโมโตจีพี รุ่นโมโต ทู ในนามทีม “อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย” ซึ่งทำผลงานในระดับโลกได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดอีกด้วย

นอกจากงานครบ "ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI" ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ แล้ว ยังมีการจัดกอล์ฟเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้า และพันธมิตร ณ สนามฟลอร่าวิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.ปทุมธานี อีกด้วย


4 views0 comments

Комментарии


bottom of page